Chat Zalo

Chúc tết và thông báo nghỉ tết 2021 Cty Trắc địa Danh Kiệt

02/01/2020 - Lượt xem: 50

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới 2021, Trắc địa Danh Kiệt xin gửi đến Quí khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và bạn bè… lời Chúc Mừng Năm Mới 2021: “AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - HẠNH PHÚC”

Bằng tất cả tình cảm chân thành, chúng tôi vô cùng cảm ơn các Quí khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Trắc địa Danh Kiệt là người bạn đồng hành tư vấn và cung cấp dịch vụ đo đạc và máy trắc địa. Cám ơn các đối tác đã đồng hành, sát cánh, hợp tác rất hiệu quả cùng Danh Kiệt. Cám ơn các bạn bè, đồng nghiệp và đại gia đình những người luôn theo sát chúng tôi sẽ chia cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tất cả, đó chính là động lực to lớn, mang đến nguồn năng lượng dồi dào để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho các bạn.

Trắc địa Danh Kiệt trong năm 2020 với phương châm “Mua chữ tín- Bán niềm tin”. Bên cạnh việc phân phối các dòng máy đo đạc mới nhất và các dịch vụ cơ bản như Kiểm định, hiệu chuẩn, sửa chữa... đã cung cấp thêm các dịch vụ mới:

Xin giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ;

Tuyển sinh liên kết đào tạo hệ trung cấp Trắc đạc;

Tuyển sinh bồi dưỡng nghiệp vụ cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc cho cá nhân hạng I, II;

Đặc biệt, đầu năm 2020 đã cung cấp thêm công cụ Appdodac- Đo Đạc & Máy Trắc Địa trên Google Play và App Store. Quí khách dễ dàng tải về miễn phí để trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời.

Đến với Trắc địa Danh Kiệt nơi cung cấp đầy đủ và tốt nhất hệ sinh thái trắc đạc cho bạn.

Trắc địa Danh Kiệt kính gửi đến Quý khách Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2021 như sau:

- Thời gian nghỉ: từ 09/02 đến hết 16/02/2021 (tức từ 28/12 đến hết 5/01 Âm lịch)

- Làm việc bình thường trở lại: 17/02/2021 (tức ngày 06 tết)

Trong thời gian nghỉ tết, bộ phận Chăm sóc khách hàng Trắc địa Danh Kiệt vẫn hoạt động. Trường hợp cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến: TRẮC ĐỊA DANH KIỆT- Trụ sở chính: 108 Láng hạ, Đống đa, HN và các CN trên toàn quốc.

Hotline: 0989880099

Trắc địa Danh Kiệt mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các bạn trong năm mới 2021. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng cao nhất cho bạn đúng với Phương châm “Mua chữ tín, bán niềm tin” và “Mua trực tuyến, giao tận nơi”. Một lần nữa, Trắc địa Danh Kiệt xin kính chúc Quí khách một năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, tài lộc!

Trân trọng!

0.04472 sec| 1009.969 kb