Chat Zalo

Chính sách

09/03/2017 - Lượt xem: 3231

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

I. Quy định và hình thức thanh toán

Tại https://danhkiet.com việc mua hàng hóa trực tuyến thật đơn giản. Và tiện lợi, linh hoạt với các hình thức: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery) & thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.

Hướng dẫn chi tiết các hình thức thanh toán

a) Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất khi mua sắm trực tuyến, đặc biệt khi bạn chưa quen với các hình thức thanh toán trực tuyến hiện nay.

Trong quá trình đặt hàng, bạn hãy chọn “Trả tiền khi thanh toán” trong phần “Chọn phương thức thanh toán”.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, https://danhkiet.com sẽ xác nhận đơn hàng qua điện thoại, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

Lưu ý: Cách thức này chúng tôi chỉ áp dụng đối với những khu vực được hỗ trợ giao hàng miễn phí (tham khảo thêm chính sách vận chuyển)

b) Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của https://danhkiet.com

Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách, gửi quà, gửi hàng cho người thân, bạn bè, đối tác…). https://danhkiet.com sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Quý khách thanh toán qua ngân hàng, Quý khách vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Cty cổ phần Danh Kiệt được mở tại ngân hàng dưới đây:

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DANH KIỆT

STK: 1077 040306 389

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex Chi  nhánh Thăng Long, Hà Nội.

II. Chính sách đổi trả hàng

A. Mục đích

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng phục vụ sau bán hàng. https://danhkiet.com/ sẽ hỗ trợ Quý khách hàng đổi trả sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

B. Điều kiện áp dụng

Công ty bảo hành máy trong vòng 12 tháng đối với những hỏng hóc của nhà sản xuất kể từ ngày hai bên ký biên bản bàn giao thiết bị.

Công ty có trách nhiệm bảo trì miễn phí máy trong vòng 12 tháng tiếp theo kể từ khi hết hạn bảo hành.

Trong thời gian bảo hành, bảo trì hoặc sửa chữa thiết bị, Công ty sẽ tạo điều kiện cho khách hàng mượn 01 máy khác tương đương để sử dụng tạm thời (nếu khách hàng yêu cầu).

Trường hợp trong vòng 30 ngày kể từ khi mua hàng, máy có trục trặc do lỗi nhà sản xuất phải đem đến bảo hành mà công ty không khắc phục được lỗi kỹ thuật đó thì công ty có trách nhiệm đổi máy khác cho khách hàng

Hỗ trợ kỹ thuật: Công ty đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng 24/7 cho thiết bị mà khách hàng đã mua trong hợp đồng và cả những thiết bị khác tương tự không mua của Danh Kiệt.

Công ty không chịu trách nhiệm với những hỏng hóc do: vận chuyển (rơi vỡ), lắp đặt, vận hành không đúng quy trình, yêu cầu kỹ thuật, tự ý tháo lắp, đấu nối, thay thế các cấu kiện bên trong thiết bị hoặc do thiên tai, lũ lụt, cháy nổ…

Địa điểm bảo hành chính:

Hà nội và các vùng lân cận: số108 Phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

Tp HCM và các vùng lân cận: số 85 Trường sơn, Phường 2, Quận Tân Bình

Ngoài ra Quí khách có thể liên hệ các cửa hàng, chi nhánh của Trắc địa Danh Kiệt ở các tỉnh: Quảng Ninh, Quảng Bình, Nghệ An, Đà Nẵng và Bình Dương.

C. Trường hợp không chấp nhận đổi trả

a. Quý Khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

b. Quý Khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.

c. Quý Khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành(ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định).

d. Quý Khách tự làm ảnh hưởng tới bên ngoài của sản phẩm như rách bao bì, trầy xước, vỡ,…).

e. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng vì lý do lỗi ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ,…).

D. Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng

a. Quý Khách liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của hãng hoặc thông qua https://danhkiet.com/ . Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của https://danhkiet.com/ và của nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của hãng sản xuất.

b. Quy định xử lý thủ tục đổi trả hàng được thực hiện trong vòng 7(bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

c. Liên hệ làm thủ tục đổi trả hàng:

Chăm sóc khách hàng: Mr Danh: 0989 880099, Tel: 02437764679

III. Cam kết chất lượng hàng

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Công ty cổ phần Danh Kiệt luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của Công ty cổ phần Danh Kiệt  đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với nhà sản xuất hàng đầu. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Danh Kiệt còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Nguồn gốc hàng hóa

Công ty cổ phần Danh Kiệt: Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn là hàng chính hãng, bảo hành chính hãng.

IV. Chính sách bảo mật thông tin

Website thương mại điện tử https://danhkiet.com/ do công ty cổ phần Danh Kiệt làm chủ quản, với mục đích đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, Danh Kiệt đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website https://danhkiet.com/

Thuật ngữ bạn được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website https://danhkiet.com/

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website https://danhkiet.com/ có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website https://danhkiet.com/ sẽ giúp chúng tôi

Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ
Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá.. do https://danhkiet.com/ tổ chức sớm nhất.

Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

Phạm vi thu thập thông tin

https://danhkiet.com/ thu thập thông tin khách hàng bao gồm

Tên:
Họ:
Địa chỉ email:
Điện thoại:
Quốc gia:
Tỉnh Thành:
Địa chỉ:

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng. Nên chúng tôi cam kết: sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

Được sự đồng ý của khách hàng.

Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

Thời gian lưu trữ thông tin

https://danhkiet.com/ sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ Phần Danh Kiệt

Địa chỉ: 108 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 02437764679 – Email:  danhkiet@danhkiet.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của https://danhkiet.com/ .

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động. Chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức https://danhkiet.com/ của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

V. Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng

1. Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua sản phẩm tại https://danhkiet.com/

2. Nội dung chính sách vận chuyển

a. Giao hàng miễn phí & tính phí

–  Công ty giao hàng miễn phí cho Quý khách hàng trong phạm vi bán kính 20 km ( tính từ công ty đến vị trí khách hàng nhận hàng) áp dụng cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.

–  Đối với những đơn hàng, khoảng cách giao hàng lớn hơn 20 km, bắt đầu từ km thứ 21 sẽ tính phí vận chuyển phát sinh là 5.000 đồng/km.

Lưu ý: Khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển phát sinh và chi phí vận chuyển do đổi trả hàng sau khi đã nhận hàng.

b. Thời gian giao hàng

https://danhkiet.com/ sẽ giao hàng trong vòng 24h nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ vị trí công ty.

https://danhkiet.com/ sẽ giao hàng trong vòng 5 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 20 km đến 100 km tính từ vị trí công ty.

– Trước khi vận chuyển bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để thống nhất thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng cho Quý khách hàng.

– Thời gian giao hàng và lắp đặt từ 8h30 đến 18h tất cả các ngày trong tuần.

Lưu ý: Trong quá trình vận chuyển và giao nhận nếu có thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng:  04.37764679 của https://danhkiet.com/ để được trợ giúp.

c. Xác nhận đơn đặt hàng

– Những đơn hàng phát sinh trước 17h00 sẽ được xác nhận là đơn hàng phát sinh trong ngày, những đơn hàng phát sinh sau 17h00 sẽ được xác nhận là đơn hàng của ngày hôm sau.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

https://danhkiet.com/thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo ” Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt” sau khi Quý khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của https://danhkiet.com/ tại thời điểm mua hàng.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Nếu dịch vụ vận chuyển của https://danhkiet.com/, công ty sẽ chịu trách nhiệm với rủi ro về hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

– Nếu khách hàng tự chọn dịch hoặc chỉ định dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3, thì Quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với rủi ro của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

– Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng, nếu phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, móp méo, không đúng hàng hóa yêu cầu … Quý khách hàng vui lòng phản ánh ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng:.

Sau khi Quý khách hàng đã ký xác nhận hàng mà không có ý kiến gì về hàng hóa coi như việc giao nhận hàng hóa đã hoàn tất, những phát sinh vỡ, móp méo, trầy xước … xảy ra sau này https://danhkiet.com/ sẽ không phải có trách nhiệm.

V. Chính sách Bảo hành sản phẩm

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng. Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm chăm sóc khách hàng của https://danhkiet.com/ hoặc trung tâm bảo hành của Hãng để được trợ giúp.

1. Bảo hành

– Bảo hành sản phẩm là: Khắc phục lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

2. Quy định về bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

– Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo Hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật của sản phẩm.

– Có phiếu bảo hành và tem bảo hành hợp lệ của công ty hoặc của hãng sản xuất trên sản phẩm.

3. Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã quá hạnh bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo Hành.

– Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc sửa đổi, tẩy xóa.

– Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua sản phẩm.

– Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.

– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hạn, thiên tai gây nên.

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

– Sử dụng không đúng cách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Các thiết bị phụ kiện kèm theo

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được ủy quyền của https://danhkiet.com/ hoặc hãng sản xuất.

4. Bảo trì, bảo dưỡng

Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa https://danhkiet.com/  hoặc hãng sản xuất và khách hàng.

5. Địa điểm bảo hành, bảo trì

– Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thỏa thuận tại địa chỉ khách hàng đã ký, thì tất cả các sản phẩm đều được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của hãng sản xuất. Nhân viên https://danhkiet.com/ sẽ hướng dẫn Quý khách hàng đến hãng hoặc thay mặt Quý khách hàng mang sản phẩm tới Trung tâm bảo hàng của hãng sản xuất để bảo hành sản phẩm cho Quý khách hàng.

Lưu ý:

– Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển và giao hàng.

6. Liên hệ, thắc mắc về bảo hành, bảo trì

Trung tâm chăm sóc khách hàng: Công ty Cổ Phần Danh Kiệt

Địa chỉ: 108 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 02437764679 – Email:  danhkiet@danhkiet.com

 

VI. Danh sách khu vực dịch vụ: Toàn Quốc

 

0.06235 sec| 2894.5 kb