Chat Zalo

Lịch sử trắc địa Danh Kiệt

19/12/2016 - Lượt xem: 6557

Giới thiệu Lịch sử Công ty trắc địa Danh Kiệt

I. Quá trình hình thành: 

Công ty Cổ phần Danh Kiệt được thành lập năm 2004 do Sở KH & ĐT TP.HCM cấp phép.

Vốn điều lệ: 10.000.000.000 Đ (Mười tỷ đồng)
Khi mới thành lập công ty hoạt động ở 3 mảng dịch vụ:
- Mua bán và cho thuê máy trắc địa.
- Mua bán văn phòng phẩm.
- Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa.
Sau 1 năm hoạt động Hội đồng quản trị muốn phát triển chuyên sâu hơn cho ngành trắc địa nên đã dồn tổng lực cả về tài chính và nhân sự vào lĩnh vực khoa học này.
Đến năm 2007 Công ty đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, Hội đồng quản trị quyết định mở rộng thị trường, cụ thể là :
1. Thành lập Chi nhánh công ty cổ phần Danh Kiệt tại Hà Nội.
Địa chỉ: 108 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội
2. Cửa hàng máy đo đạc.
Địa chỉ: 60 Phổ Quang – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM
MUA CHỮ TÍN - BÁN NIỀM TIN là mục tiêu xuyên suốt của công ty, vì thế mà doanh số hàng năm tăng đều đặn từ 25 – 30 %, chiếm thị phần khá lớn trong ngành trắc địa Việt Nam. Mặc dù năm 2008 – 2013 là giai đoạn cực kỳ khó khăn của nền kinh tế, nhưng Công ty CP Danh Kiệt vẫn bình ổn và phát triển.
Sang năm 2014, nhận thấy tình hình kinh tế trong nước và quốc tế đã dần ổn định, Công ty đẩy mạnh thị trường bán buôn và bán lẻ nên đã nhận được nhiều ưu đãi của nhà sản xuất. Do vậy luôn luôn có chính sách giá ổn định và tốt nhất trên thị trường hiên nay.

II. Cơ cấu Hội đồng quản trị:

Các thành viên trong hội đồng quản trị:
 1. Chủ tịch Hội đồng quản trị: Ông Nguyễn Viết Danh, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing Đại học Marketing thành phố Hồ Chí Minh. Ông đã có 04 năm làm việc tại Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel từ năm 2001 đến năm 2004. Năm 2004 ông thành lập Công ty cổ phần Danh Kiệt và điều hành công ty. Đến nay ông đã có 18 năm kinh nghiệm quản lý và 14 năm kinh nghiệm trên cương vị Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc kinh doanh tại Danh Kiệt
2. Giám đốc công ty: Ông Nguyễn Viết Danh, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing Đại học Marketing thành phố Hồ Chí Minh, Đến nay ông đã có 18 năm kinh nghiệm quản lý và 14 năm kinh nghiệm trên cương vị Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc tại Danh Kiệt.
3. Giám đốc chi nhánh: Bà Đặng Thị Thu Cúc, tốt nghiệp Trường Đại học Hải Phòng, đến nay bà đã có kinh nghiệm 12 năm trên cương vị Quản lý kiêm Giám đốc Marketing tại Danh Kiệt.
4. Kế toán trưởng: Bà Phạm Thị Hằng, tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đến nay bà đã có 12 năm kinh nghiệm trên cương vị kế toán trưởng tại Danh Kiệt.
5. Giám đốc Trung tâm Kiểm định: Ông Nguyễn Viết Hường, tốt nghiệp Trường Đại học khoa học tự nhiên Hà Nội, đến nay ông đã có 13 năm kinh nghiệm trên cương vị kỹ thuật. 
6. Trưởng phòng truyền thông: Thạc sỹ Trần Thanh Bình, tốt nghiệp Cao học trường Đại học Bách khoa Hà Nội, đến nay bà đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành.
7. Ban cố vấn: Ông Nguyễn Văn Kiệt, Tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế quốc dân, đến nay ông đã có 14 năm trên cương vị cố vấn tại Danh Kiệt.

III. Cam kết từ Danh Kiệt :

1. Chỉ bán hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
2. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất trên thị trường.
3. Bảo hành và sửa chữa máy trong vòng 24h kể từ khi nhận máy.
4. Những sản phẩm và dịch vụ mà Danh Kiệt cung cấp đều mang lại lợi ích to lớn cho mình, cho cộng đồng và cho toàn xã hội.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM VÀ TIN TƯỞNG !

CÔNG TY CỔ PHẦN DANH KIỆT                       

TP.Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 06 năm 2004          
Công ty trắc địa Danh Kiệt

0.04135 sec| 997.32 kb