Chat Zalo

Download phần mềm trút số liệu

16/12/2019 - Lượt xem: 26015

 Update bản mới nhất các phần mềm trút số liệu máy toàn đạc điện tử năm 2019. Mỗi loại máy toàn đạc khác nhau lại có mộ chương trình khác nhau và có phần mềm trút số liệu khác nhau. Trắc địa Danh Kiệt đã tổng hợp nhần mềm thông dụng nhất, mới nhất hiện nay của các loại máy toàn đạc Nikon, Topcon, Sokkia, Leica, Geomax,...Sau đây là list danh sách các phần mềm trút số liệu.

1. Phần mềm trút số liệu máy toàn đạc điện tử Leica.

Các bạn dùng máy toàn đạc điện tử Leica, mỗi đời máy lại có các phần mềm trút số liệu tương ứng, bản mới là được nâng cấp lên so với bản cũ. Sau đây là các phần mềm trút số liệu máy toàn đạc Leica:

2. Phần mềm trút số liệu máy toàn đạc Nikon.

Đối với máy toàn đạc Nikon các bạn dùng phần mềm Transit 2.36 để trút số liệu từ máy toàn đạc Nikon ra máy tính để xử lý dữ liệu nhé ! Phần mềm trút số liệu máy toàn đạc Nikon Transit 2.36

3. Phần mềm trút số liệu máy toàn đạc Topcon.

Để trút số liệu từ máy toàn đạc Topcon ra máy tính các bạn có thể sử dụng phần mềm sau: 

4. Phần mềm trút số liệu máy toàn đạc Sokkia.

Đối với trút số liệu máy toàn đạc điện tử Sokkia, các bạn dùng phần mềm  

Phần mềm trút số liệu máy toàn đạc điện tử

5. Phần mềm trút số liệu máy toàn đạc Geomax.

Trút số liệu máy toàn đạc Geomax các bạn có thể dùng phần mềm sau:

6. Phần mềm trút số liệu máy toàn đạc Pentax.

7. Driver cáp trút máy toàn đạc điện tử 

  • Các bạn tải Driver cáp trút USB RS-232 về máy và cài đặt, làm theo yêu cầu từng bước 1 nhé. Sau khi máy tính có phần mềm trút số liệu và đã cài driver cáp trút các bạn kết nối máy toàn đạc với máy tính và thực hiện trút số liệu như bình thường.

8. Hướng dẫn cài phần mềm trút số liệu máy toàn đạc trực tiếp.

Qúy khách cần hướng dẫn cài phần mềm trút số liệu máy toàn đạc trực tiếp vui lòng đem máy tới các cửa hàng trên hệ thống của chúng tôi. Cán bộ kỹ thuật tại cửa hàng sẽ hướng dẫn tận nơi cho quý khách. Đối với các khách hàng ở xa hãy liên hệ Trắc địa Danh Kiệt với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ cài qua Teamview, UltraView, Zalo,.. cho quý khách.Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để hướng dẫn các bạn trút số liệu máy toàn đạc ra máy tính - Hỗ trợ kỹ thuật theo hotline 0916115500.

0.02394 sec| 999.688 kb