Chat Zalo

Tổng hợp các dịch vụ máy bộ đàm có tại Danh Kiệt

16/08/2017 - Lượt xem: 142

Tổng hợp các dịch vụ máy bộ đàm tại trắc địa danh kiệt

Tổng hợp các dịch vụ máy bộ đàm có tại Danh Kiệt

Với độ phổ biến ngày càng rộng rãi của máy bộ đàm thì các dịch vụ liên quan cũng được mở rộng hơn. Không chỉ được áp dụng vào những công việc trắc địa cần yêu cầu liên lạc tức thời. Các bạn trẻ đã xem máy bộ đàm Danh Kiệt là trang bị khi đi phượt, du lịch mạo hiểm.

Hiểu được những vấn đề và nhu cầu đó, Máy bộ đàm Danh Kiệt đang mở rộng thị trường trên toàn quốc để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi người dùng.

I. Mở rộng thị trường cung cấp máy bộ đàm trên toàn quốc

Hiện tại, Máy bộ đàm Danh Kiệt có hai cơ sở chính ở Hà Nội và Hồ Chí Minh và đang đẩy mạnh phân phối máy bộ đàm trên toàn quốc. Với những loại bộ đàm nổi tiếng của: Kenwood, Motorola, Icom, Baofeng, Iradio, HTQ...

1.Máy bộ đàm Kenwood giá rẻ

Ai đã, đang sử dụng máy bộ đàm chắc sẽ không thể bỏ qua máy bộ đàm Kenwood. Danh Kiệt chuyên bán máy bộ đàm Kenwood giá rẻ. … đều là những model được khách hàng tích cực lựa chọn.

Tại sao máy bộ đàm Kenwood Tại Danh Kiệt được nhiều người chọn lựa

Cũng như những dòng máy bộ đàm khác khi bạn sử dụng. Kenwood tại công ty Danh Kiệt, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và bảo hành đảm bảo:

- Khi mua sản phẩm, bạn có thể được tư vấn viên cung cấp 1 vài thông tin bổ ích giải đáp thắc mắc làm sao để phân biệt được máy bộ đàm Kenwood chính hãng.

- Có nhiều chương trình, ưu đãi như tặng tai nghe bạn sẽ không phải mất thêm chi phí để mua tai nghe máy bộ đàm Kenwood.

- Dịch vụ sửa chửa máy bộ đàm Kenwood hoàn toàn miễn phí trong thời gian sản phẩm còn được bảo hành. Đại lý sẽ được cung cấp phần mềm cài đặt máy bộ đàm Kenwood nếu cần thiết.

Chú ý: Nếu bạn cần dùng máy bộ đàm nhưng sử dụng với thời gian ngắn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy bộ đàm Kenwood.

Máy bộ đàm Kenwood TK 701

2. Máy bộ đàm Motorola

Nếu người dùng có nhu cầu mua máy bộ đàm Motorola giá rẻ. Bạn có thể tìm đến máy bộ đàm Danh Kiệt để sở hữu những sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất.

Thương hiệu Motorola đã khẳng định chất lượng sản phẩm của mình. Và nhận được sự tin tưởng của người dùng trên toàn thế giới bởi thiết kế hiện đại, công nghệ nén âm thanh cực tốt, rõ ràng.

Không chỉ vậy, một chiếc máy bộ đàm Motorola được tạo ra từ những nguyên liệu tốt nhất. Thân máy được làm từ chất liệu chống va đập tốt. Pin máy bộ đàm Motorola sở hữu dung lượng lớn đem đến thời gian sử dụng thoải mái. Tai nghe máy bộ đàm Motorola dùng sử dụng trong chế độ rảnh tay, an toàn, âm thanh trong trẻo, rõ ràng,…

Nếu bạn thắc mắc về cách phân biệt máy bộ đàm Motorola chính hãng. Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm của Danh Kiệt sẽ giúp bạn làm điều đó.

Khi bạn mua máy bộ đàm của chúng tôi. Bạn sẽ được sở hữu thời gian bảo 1 năm với dòng Motorola, trong thời gian này sửa chửa máy bộ đàm Motorola hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê máy bộ đàm Motorola, bạn cũng sẽ được đảm bảo thuê được với giá cả hợp lý, bộ đàm chất lượng gần như mới.

Máy bộ đàm Motorola GP 338

Nếu bạn muốn sở hữu một số dòng máy bộ đàm khác, các dòng máy: BaoFeng, Iradio, HTQ,… đều là những dòng sản phẩm mang nhiều phẩm chất tốt.

Máy bộ đàm HQT TH - 328

II. Dịch vụ cho thuê máy bộ đàm trên toàn quốc

Khi bạn sử dụng máy bộ đàm trong thời gian ngắn, hay khi sử dụng chỉ 1 lần rồi không dùng nữa. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy bộ đàm. Với chất lượng máy mới đảm bảo từ 75 -100%. Thủ tục giao nhận sản phẩm đơn giản.

Chằng hạn khi bạn đi phượt, bạn có thể sử dụng máy bộ đàm đi phượt tốt, Vì máy bộ đàm cũng là 1 trong những trang thiết bị cần thiết khi đi phượt hay du lịch tại nơi không có sóng điện thoại.

Với các sự kiện diễn ra trong 2-3 ngày cũng nên dùng dịch vụ cho thuê máy bộ Danh Kiệt. Có thể chọn những dòng máy bộ đàm chuyên dụng cho bảo vệ bên ngoài sự kiện.

TRẮC ĐỊA - MÁY ĐO ĐẠC DANH KIỆT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

MUA CHỮ TÍN – BÁN NIỀM TIN
https://danhkiet.com
http://dakcom.vn/
Địa chỉ HN: 108 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ HCM: Số 85 Trường Sơn - F2- Tân Bình- HCM
Hotline: 0989 880099

0.04632 sec| 1048.805 kb