Chat Zalo

Sửa chữa máy toàn đạc điện tử ở đâu uy tín nhất

19/04/2019 - Lượt xem: 651

Dịch vụ sửa chữa máy toàn đạc điện tử uy tín chuyên nghiệp nhất.

Trắc địa Danh Kiệt là đại lý số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị đo đạc như máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình, máy GPS chính hãng. Đại lý của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như: Leica, Nikon, Topcon, Sokkia, Geomax,...

Máy toàn đạc điện tử được cung cấp bởi Trắc địa Danh Kiệt đều được kiểm định định kỳ 6 tháng/1 lần hoàn toàn miễn phí trong vòng 2 năm đầu. Đảm bảo đúng theo các tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Đổi trả trong vòng 30 ngày. Bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng và bảo trì kiểm định miễn phí trong vòng 24 tháng.

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực sửa chữa và kiểm định máy toàn đạc và các loại máy đo đạc khác. Chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Phụ kiện chính hãng và bảo hành lâu dài, không phát sinh chi phí sửa chữa khác, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

Sửa chữa máy toàn đạc điện tử uy tín nhất ở đâu

Trung tâm sửa chữa và kiểm định máy toàn đạc điện tử uy tín chuẩn ISO VILAS 829.

Trung tâm kiểm định Dakcom VILAS 829 thuộc Công ty cổ phần Danh Kiệt. Chúng tôi đã được Bộ khoa học và công nghệ cấp phép cung cấp dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường đối với máy toàn đạc, máy thủy bình, máy kinh vĩ,... Về phương pháp kiểm định máy toàn đạc áp dụng chuẩn theo tiêu chuẩn ISO 17025:2005. Quá trình kiểm định hiệu chuẩn được thực hiện nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO/IEC 17025:2017. Phòng kiểm định máy thiết bị đo đạc của chúng tôi được trang bị hệ thống Collimator chuẩn. Văn phòng công nhận chất lượng đã cấp giấy chứng nhận VILAS 829 cho Trung tâm Dakcom.

Chứng chỉ công nhận VILAS 829 trung tâm kiểm định hiệu chuẩn dakcom

Các lỗi thường gặp ở máy toàn đạc điện tử cần sửa chữa

Trong quá trình sử dụng và dịch chuyển thiết bị, máy toàn đạc có thể gặp phải 1 số lỗi cơ bản như sai số M02C, lỗi góc đứng, lỗi góc ngang. Một số trường hợp khác do máy sử dụng lâu ngày không bảo dưỡng thì có thể bị lỗi vi động ngang, lỗi vi động đứng kẹt trục. Các lỗi phần mềm thường gặp phải như lỗi bộ nhớ, lỗi đo cạnh, lỗi main máy toàn đạc. Trường hợp xấu xảy ra khi máy của bạn bị va đập và đổ vỡ có thể dẫn tới gãy trục, hỏng bàn độ, hỏng main đo cạnh. Chúng tôi khuyên bạn nên mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và khắc phục.

Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa máy toàn đạc điện tử uy tín kinh nghiệm.

Đội ngũ kỹ sư trên 15 năm kinh nghiệm trong sửa chữa máy toàn đạc và kiểm định - hiệu chuẩn máy toàn đạc cũng như các loại máy đo đạc khác như máy thủy bình, máy kinh vĩ,... Đảm bảo máy toàn đạc của bạn đo đạc chính xác đúng như thông số kỹ thuật quy định từ nhà sản xuất. Danh Kiệt thường xuyên cử cán bộ đi tham gia các khóa đào tạo về nhận thức vận hành và quản lý phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017.

Chứng chỉ đào tạo cán bộ trắc địa

Cho mượn máy toàn đạc điện tử trong thời gian chờ sửa chữa.

Trắc địa Danh Kiệt luôn mong muốn nhanh chóng khắc phục các sai số máy toàn đạc trong thời gian nhanh nhất, để không bị lỡ dở công việc đo đạc của quý khách. Những lỗi không quá nghiêm trọng thì quý khách có thể chờ và lấy máy về dùng ngay. Khi gặp phải các lỗi nặng liên quan tới hỏng phần mềm, chúng tôi sẽ khắc phục trong vòng 8 tiếng.

Trường hợp xấu khi máy toàn đạc của quý khách phải thay thế linh kiện chính hãng, trong thời gian chờ linh kiện nhập từ nước ngoài về, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mượn 1 thiết bị tương đương khác. Bạn có thể sử dụng thiết bị này cho tới khi các lỗi được khắc phục xong. Chúng tôi luôn hy vọng, công việc của quý khách được đảm bảo tốt nhất.

Cam kết sửa chữa máy toàn đạc điện tử với chi phí thấp nhất.

Là đại lý số 1 của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới, mọi linh kiện chính hãng của chúng tôi đều được cung cấp với giá rẻ nhất. Chính vì thế chi phí khi sửa chữa tại Trắc địa Danh Kiệt là thấp nhất. Mọi lỗi sẽ được khắc phục triệt để hoàn toàn, tránh trường hợp sửa đi sửa lại nhiều lần.

Sau khi kỹ thuật kiểm tra máy của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để báo giá sửa chữa máy toàn đạc. Khi quý khách đồng ý sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

Bảo hành uy tín sau khi sửa máy toàn đạc điện tử.

Sau khi sửa máy toàn đạc tại Trắc địa Danh Kiệt, trong vòng 6 tháng mọi phát sinh liên quan đến lỗi sửa đều sẽ được bảo hành, chi phí là hoàn toàn miễn phí. Đối với các khách hàng ở xa có thể liên hệ với địa chỉ gần nhất hoặc gửi máy về các trung tâm sửa chữa ở các chi nhánh của chúng tôi.

Địa chỉ sửa chữa máy toàn đạc điện tử uy tín nhất ở đâu?

Quý khách có thể liên hệ với các chi nhánh của Trắc địa Danh Kiệt, mỗi chi nhánh đều có phòng kỹ thuật sửa chữa: (0916115500)

1: Số 108 Láng Hạ – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội.

2: Số 24 Tố Hữu  – Văn Quán – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội.

3: Số 315 Cao Thắng – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh.

4: Số 116 Trường Chinh – TP. Vinh – Tỉnh  Nghệ An.

5: Số 15 Thanh Niên – TP. Đồng Hới – Tỉnh  Quảng Bình.

6: Số 51 Xuân Thủy – Quận Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng.

7: Số 85 Trường Sơn – Phường 2 – Q. Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh.

8: Số 1094 Huỳnh Văn Lũy –  P. Phú Mỹ – TP Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương.

Xem thêm bài viết Top 3 máy toàn đạc điện tử mới tốt nhất 2019

Thông tin mới Trắc địa Danh Kiệt Khai trương chi nhánh thứ 8 tại Bình Dương

0.02457 sec| 1082.555 kb