Chat Zalo

Máy thủy bình tự động Sokkia B40 có độ bền và chính xác cực cao

09/08/2019 - Lượt xem: 69

Độ chính xác và độ bền của Sokkia B40 thực sự là gì?

Máy thủy bình (Máy thủy chuẩn) tự động dòng Sokkia B thực tế được kiểm nghiệm qua người trên nhiều nước. Khẳng định các cấp độ tự động của nó có độ tin cậy cực kỳ cao trong mọi điều kiện môi trường. Kết cấu thân vỏ cứng và nhỏ gọn. Độ kín rất cao chống: nước, độ ẩm và bụi (IPx6). Các cấp độ B cung cấp thiết lập nhanh chóng, dễ nhìn và độ bền vượt trội. Khả năng chống rung, sốc và va đập. Mang lại năng suất cao cho người sử dụng và duy trì độ bền của máy đo đạc được sử dụng lâu dài.

Những tính năng, đặc điểm nổi trội của máy Sokkia B40

Bộ bù tự động chính xác, đáng tin cậy.

Các cấp độ B kết hợp với bộ bù chính xác và đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường. Sự vượt trội về công nghệ của các cấp độ tự động Sokkia đã được chứng minh kể từ khi phát hành mẫu B2 bán chạy nhất vào năm 1963. Bốn dây treo siêu bền và hệ thống giảm xóc từ tính đảm bảo độ chính xác và ổn định ngay cả khi tiếp xúc với thay đổi nhiệt độ, rung động, hoặc sốc.

Máy thủy bình Sokkia B40 có kính thiên văn cao cấp

Kính thiên văn được thiết kế tối ưu cung cấp tầm nhìn cực kỳ sáng và sắc nét làm giảm mỏi mắt của người vận hành. Khoảng cách lấy nét siêu ngắn từ 20 cm (7,9 inch) từ đầu kính viễn vọng giúp dễ sử dụng nhất ở những vị trí hạn chế.

Đối chiếu nhanh

Hai núm của ổ đĩa chuyển động ngang vô tận có thể được vận hành bằng một trong hai tay để nhắm nhanh và dễ dàng.

Đo góc ngang

Góc ngang có thể được đọc theo đơn vị 1 ° hoặc 1 gon. Vòng tròn xoay tự do cho phép mọi góc đọc từ 0. Các góc phải có thể nhanh chóng được thiết lập cho các nhiệm vụ bố trí và căn chỉnh. Cửa sổ đọc được đặt thuận tiện trên đế dụng cụ - ngay bên dưới thị kính.

Dễ điều chỉnh, thao tác

Điều chỉnh tâm ngắm được thực hiện với một ốc vít. Lọ cấp tròn được điều chỉnh bằng hai ốc vít. Cả hai điều chỉnh đều đơn giản và nhanh chóng với các công cụ được cung cấp.

Nơi bán máy thủy bình B40 lâu năm uy tín nhất hiện nay ở Hà Nội

Trắc địa Danh Kiệt, hiện nay có chuỗi cửa hàng nhiều nhất trong số các công ty kinh doanh ngành hàng trắc địa. Ngoài hệ thống chuỗi 9 cửa hàng trực tiếp tại các trung tâm Thành phố lớn khắp cả nước, chúng tôi còn áp dụng phương thức “Mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi” miễn phí giao hàng và miễn phí tư vấn kỹ thuật đo đạc, sử dụng thao tác máy. Tất cả các sản phẩm bán ra, cam kết mới 100%, chính hãng và giá cạnh tranh nhất. Danh Kiệt thường xuyên có các gói ưu đãi có giá trị dành tặng khách hàng.

Danh Kiệt không chỉ cung cấp các loại máy thủy bình chính hãng mà còn là trung tâm kiểm định hiệu chuẩn máy thủy bình uy tín nhất trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua máy, yêu cầu dịch vụ online. Danh Kiệt sẽ giao hàng tận nơi miễn phí. Ngoài ra, Danh Kiệt có đội ngũ kỹ sư sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng 24/7.

Bài viết đã đăng: máy thủy bình tự động Sokkia B40

 

0.04400 sec| 1018.078 kb