Chat Zalo

Máy thủy bình ở Hà Nội cửa hàng nào bán rẻ và uy tín nhất?

07/08/2019 - Lượt xem: 304

Bạn thường băn khoăn không biết sẽ đến cửa hàng nào ở Hà Nội để yên tâm mua máy thủy bình. Vậy cửa hàng bán máy thủy bình cần đảm bảo những yếu tố gì để bạn yên tâm? Chúng ta cần cân nhắc lựa chọn các tiêu chí cửa hàng, đó là:

Cửa hàng bán máy thủy bình có thương hiệu là gì?

Trong danh sách các cửa hàng, bạn nên chú ý đến cửa hàng nào gắn với thương hiệu mà bạn đã tìm hiểu, đã biết. Hoặc bạn cần tìm hiểu về chúng trên Internet hoặc qua bạn bè. Bên cạnh đó cũng cần tính đến yếu tố họ có chuyên kinh doanh về lĩnh vực máy thủy bình hay không? Các dịch vụ đi cùng như giao hàng; tư vấn; hỗ trợ kỹ thuật; sửa chữa, bảo trì; kiểm định, hiệu chuẩn? Mạng lưới cung cấp, hỗ trợ...ngoài Hà Nội sẽ như thế nào?

Nơi bán máy thủy bình lâu năm uy tín nhất hiện nay ở Hà Nội

Trắc địa Danh Kiệt, hiện nay có chuỗi cửa hàng nhiều nhất trong số các công ty bán hàng ngành trắc địa. Ngoài hệ thống chuỗi 9 cửa hàng chi nhánh phục vụ trực tiếp tại các trung tâm Thành phố lớn khắp cả nước, Danh Kiệt còn áp dụng phương thức “Mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi”. Tất cả các sản phẩm bán, cam kết mới 100%, chính hãng và giá cạnh tranh nhất. Danh Kiệt thường xuyên có các gói ưu đãi sốc có giá trị cực cao dành tặng khách hàng.

Trắc địa Danh Kiệt không chỉ cung cấp các loại máy thủy bình chính hãng Laser, Leica, Nikon, Pentax, Geomax và Topcon (Xem thêm chi tiết tại Máy thủy bình tự động). Mà còn là trung tâm kiểm định hiệu chuẩn máy thủy bình uy tín nhất trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua máy, yêu cầu dịch vụ online. Danh Kiệt sẽ Free Ship hàng tận tay khách hàng mua. Ngoài ra, Danh Kiệt có đội ngũ kỹ sư sẵn sàng tư vấn nhanh, hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng 24/7.

Bạn chỉ cần cho Danh Kiệt biết bạn cần gì, Danh Kiệt sẽ ngay ở bên bạn.

Trụ sở chính: 108 Láng hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0989880099

Chăm sóc khách hàng: 0936310222

 

0.07944 sec| 1025.219 kb