Chat Zalo

Máy quét laser Spectra Precision GL722

20/10/2020 - Lượt xem: 88

Máy quét laser Precision GL722

Thương hiệu: Spectra Precision | Xuất xứ: Mỹ

Mức độ Laser GL722 chính xác của Spectra

Khi yêu cầu độ chính xác cao nhất, GL722 có hiệu suất cấp kép chưa từng có cho các ứng dụng cân bằng chung, phân loại tốt và điều khiển máy.

Để có độ chính xác cao nhất trong công việc, Spectra Precision GL722 là sự lựa chọn tốt nhất.

GL722 là loại laser kép tự san phẳng hoàn toàn tự động, được thiết kế để vận hành điều khiển máy trong các lĩnh vực làm đường, xây dựng dân dụng, thoát nước và đào đắp nói chung.

Spectra Precision GL722 so với các mẫu GL422N và GL622N, GL722 có hệ thống phát hiện khác biệt được thiết kế đặc biệt để hoạt động với bộ thu điều khiển máy cũng như điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến tầm xa, với phạm vi hoạt động lên đến 230 mét.

GL722 cung cấp các tính năng tự động như khớp lớp tự động, PlaneLok và Căn chỉnh trục tự động.

Bộ thu CR600 đi kèm là bộ thu laser kết hợp tay và máy, nó có cơ sở để gắn vào máy thông qua nam châm.

Đối với các ứng dụng yêu cầu độ ổn định và độ chính xác tối đa như tấm lót bê tông dốc, PlaneLok sẽ tự động khóa chùm tia trên bộ thu và giữ cho nó ở trên lớp.

Spectra Precision GL722 đạt tiêu chuẩn với bảo hành 2 năm của Nhà sản xuất bao gồm mọi khiếm khuyết về vật liệu hoặc tay nghề.

laser Precision GL722laser Precision GL722 độ chính xác caocấu tạo laser Precision GL722 độ chính xác cao

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: laser Precision GL722

Độ chính xác: +/- 0,7mm ở 30m (4,6 vòng cung giây)

Tự san lấp mặt bằng: Có

Dải lớp: Lớp kép -10% đến + 25%

Tăng hạng: 0,001%

Đường kính hoạt động: 900m

Phạm vi điều khiển từ xa: 230m

Tốc độ quay: 300, 600 & 900RPM có thể lựa chọn

Loại pin: NiMH có thể sạc lại

Tuổi thọ pin: 30 giờ

Trọng lượng: 3,67kg bao gồm pin

Bảo vệ thời tiết (Chống nước, chống bụi): IP67

Laser GL722, bộ thu từ tính / bùng nổ CR600 kết hợp với kẹp, điều khiển từ xa RC703, bộ sạc & bộ pin NiMH có thể sạc lại, dây nguồn, nhãn dán hiệu chuẩn ngày NZ, đồng hồ sốc, chứng chỉ hiệu chuẩn thử nghiệm NZ - nhiều lớp, hướng dẫn sử dụng và hộp đựng cứng.

Tính năng nổi bật của laser Precision GL722: 

+ Bù nhiệt độ chủ động - đem lại kết quả chính xác, ổn định bất kể nhiệt độ thay đổi 

+ Kết nối không dây tầm xa - không bị ảnh hưởng bởi hướng hoặc ánh sáng mặt trời giúp thiết lập nhanh chóng, chính xác kể cả khi đặt máy laser trên chân máy dài 3m và cung cấp toàn bộ khả năng kiểm soát máy laser.

+ Bộ phận bảo vệ ống kính - đảm bảo hiệu suất của máy laser trong thời tiết khắc nghiệt, giúp nó hoạt động trong bất kể thời tiết nào

+ Điều khiển trực quan, đơn giản - giúp việc học và sử dụng GL722 dễ dàng hơn

+ Dung lượng pin lớn hơn các phiên bản khác - nguồn điện linh hoạt, báo dung lượng pin và chế độ nghỉ khi không hoạt động giúp tiết kiệm pin trong giờ giải lao

+ Vỏ nhôm kín, chắc chắn - với bảng điều khiển chịu được thời tiết, cho phép người dùng làm việc trong mọi điều kiện thời tiết và công trường.

+ Thiết lập dốc - cho phép người dùng tăng hoặc giảm độ nghiêng từ xa.

+ Đảo ngược dốc - phản chiếu cài đặt độ dốc chỉ bằng một nút nhấn, lật cài đặt độ dốc ví dụ từ +1% đến -1%.

+ Cảm biến off-grade tự động - ngăn chặn việc tạo độ nghiêng không chính xác, làm lãng phí thời gian của người và máy.

+ Điều khiển tầm xa - 225m (750 ft) cho vận hành chung và 150m (500ft) căn chỉnh tự động.

+ Căn chỉnh trục tự động - cho phép người dùng căn chỉnh tự động tới tâm mặt nghiêng, loại bỏ các lỗi tốn kém do không được căn chỉnh chính xác khi sử dụng mặt nghiêng.

+ Hoạt động với tất cả các hệ thống kiểm soát máy dựa trên laser.

+ Máy laser hồng ngoại - sử dụng cho các công việc về đường sắt mà không cho phép chùm tia sáng đỏ trên đường ray - GL722IR mang đến toàn bộ các lợi ích của máy quét laser tiêu chuẩn nhưng với chùm tia hồng ngoại.

Máy quét laser đa trục cao cấp có độ chính xác cao

Máy quét laser đa trục GL722 của Spectra Precision là một trong những loại máy quét laser cao cấp nhất trên thị trường. Nó hoạt động trong tầm xa, có điều khiển từ xa bằng sóng radio tiên tiến, chức năng Grade Matching, Plane Lock và Căn chỉnh trục tự động. Các tính năng này giúp người sử dụng thiết lập nhanh chóng nhưng với độ chính xác cao cho bất kỳ ứng dụng quét nghiêng nào. Với khả năng mạnh mẽ của GL722 và điều khiển từ xa, nó chỉ cần một người để thiết lập và vận hành một cách chính xác. Kể cả việc đảo ngược dốc cũng được thực hiện ngay lập tức. Người dùng có thể tự động điều khiển toàn bộ các chức năng của máy phát laser sử dụng điều khiển xa, kể cả khi ngồi trong cabin máy thi công. 

Với phạm vi nghiêng trục X là +10%, trục Y từ -0.5% đến +25% và đường kính làm việc lên tới 900m (3,000 feet), công việc nào cũng có thể hoàn thành với loại máy laser này.

Chức năng Căn chỉnh trục tự động có thể thực hiện lên đến 150m (500 ft) từ máy phát laser, giúp thiết lập chính xác và loại bỏ việc phải trèo lên thang để căn chỉnh laser tới tâm mặt nghiêng.

máy quét laser spectra gl720máy quét laser spectra gl612nmáy quét laser spectra gl412n

0.03746 sec| 1102.234 kb