Chat Zalo

Dịch vụ xin cấp giấy phép đo đạc và bản đồ

24/04/2019 - Lượt xem: 7188

Công ty Cổ phần Danh Kiệt là đơn vị uy tín nhất hiện nay trong việc xin giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ. Với kinh nghiệm lâu năm, sự nhiệt tình và các mối quan hệ chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng, thậm chí là những hồ sơ khó nhất. Cam kết ra giấy phép nhanh và đúng theo Nghị định 27/2019/NĐ-CP.

Quy trình thực hiện dịch vụ xin giấy phép đo đạc bản đồ tại Danh Kiệt

•    Tư vấn miễn phí các điều kiện cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ cho Quý khách hàng theo Nghị định 27/2019/NĐ-CP.

•     Ký hợp đồng dịch vụ tư vấn xin giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ giữa Công ty Cổ phần Danh Kiệt và Quý khách hàng. Sau đó chuyên viên của Danh Kiệt sẽ gặp khách hàng nhận giấy tờ, kiểm tra tính pháp lý và công chứng nếu cần.

•     Danh Kiệt sẽ soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ cho doanh nghiệp.

•     Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ tại Sở tài nguyên và môi trường (Nơi doanh nghiệp đăng ký trụ sở chính). Và cung cấp thường xuyên tiến trình xin cấp giấy phép tại Sở tài nguyên và môi trường cho Quý khách hàng.

•     Sau khi có kết quả thẩm định hồ sơ xin cấp phép tại Sở tài nguyên và môi trường, Chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin cấp phép lên Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam. Đồng thời cung cấp tiến trình xin giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ tại Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam – Bộ Tài nguyên và Môi trường.

•     Chúng tôi sẽ đại diện doanh nghiệp nhận và bàn giao giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ theo địa chỉ Quý khách hàng yêu cầu.  Và làm thủ tục thanh lý hợp đồng dịch vụ xin giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ.

Dịch vụ xin giấy phép đo đạc và bản đồ

Danh mục các hoạt động dịch vụ đo đạc và bản đồ phải có giấy phép

1. Lập đề án, dự án, thiết kế kỹ thuật - dự toán nhiệm vụ đo đạc và bản đồ cơ bản, chuyên ngành.

2. Kiểm tra chất lượng sản phẩm đo đạc và bản đồ cơ bản, chuyên ngành.

3. Xây dựng mạng lưới tọa độ, độ cao, trọng lực.

4. Thu nhận dữ liệu ảnh hàng không.

5. Xử lý dữ liệu ảnh viễn thám.

6. Xây dựng cơ sở dữ liệu nền địa lý quốc gia.

7. Đo đạc, thành lập bản đồ địa hình.

8. Đo đạc, thành lập bản đồ địa hình đáy biển.

9. Đo đạc, thành lập bản đồ địa giới hành chính.

10. Đo đạc, thành lập bản đồ địa chính.

11. Thành lập bản đồ hành chính.

12. Đo đạc, thành lập hải đồ.

13. Đo đạc, thành lập bản đồ công trình.

Điều kiện cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ

Tổ chức trong nước được cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ khi có đủ các điều kiện sau:

1. Giấy tờ của doanh nghiệp, tổ chức được cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ.

Có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành nghề đo đạc và bản đồ đối với tổ chức hoạt động kinh doanh; có quyết định thành lập của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trong đó có quy định chức năng, nhiệm vụ hoạt động đo đạc và bản đồ đối với đơn vị sự nghiệp. 

2. Có lực lượng kỹ thuật đo đạc và bản đồ tối thiểu như sau:

a) Yêu cầu của phụ trách kỹ thuật về đo đạc bản đồ.

Bắt buộc doanh nghiệp hoặc tổ chức phải có 01 kỹ thuật trưởng có trình độ đại học trở lên, chuyên ngành đào tạo về đo đạc và bản đồ. 

- Có thực tế hoạt động đo đạc và bản đồ ít nhất ba 05 năm, kê chi tiết và cam kết trong bản khai quá trình công tác.Hoặc có chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ Hạng I.

- Có hợp đồng lao động được đóng bảo hiểm từ một năm trở lên.

- Được bổ nhiệm làm phụ trách kỹ thuật về đo đạc bản đồ tại tổ chức doanh nghiệp đó và không được đồng thời là kỹ thuật trưởng của tổ chức hoạt động đo đạc và bản đồ khác;

b) Yêu cầu của nhân viên kỹ thuật thực hiện công tác đo đạc bản đồ.

Có ít nhất 4 nhân viên kỹ thuật có trình độ trung cấp trở lên, chuyên ngành đào tạo về đo đạc và bản đồ. Có bằng cấp cụ thể và hợp đồng lao động (quyết định tuyển dụng) làm việc tại doanh nghiệp đó.

3. Thiết bị đo đạc và các phương tiện đo.

Có thiết bị công nghệ đo đạc và bản đồ phù hợp với định mức thiết bị quy định trong định mức kinh tế - kỹ thuật đo đạc và bản đồ để thực hiện một sản phẩm đo đạc và bản đồ thuộc nội dung đề nghị cấp phép. Ví dụ như: máy toàn đạc, máy thủy bình, máy định vị GPS, RTK, .... và các phần mềm trắc địa khác.

Hồ sơ cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ

Tổ chức hoạt động đo đạc và bản đồ lập hồ sơ đề nghị cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ.

Hồ sơ gồm:

a) Đơn đề nghị hoặc tệp tin chứa đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ theo Mu s 10 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định này;

b) Bản sao hoặc tệp tin chụp bản chính quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

c) Bản sao hoặc tệp tin chụp bản chính văn bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc chuyên ngành về đo đạc và bản đồ, bản khai hoặc tệp tin bản khai quá trình công tác của người phụ trách kỹ thuật theo Mu số 12 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định này hoặc chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ Hạng I, hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng, quyết định bổ nhiệm của người phụ trách kỹ thuật;

d) Bản sao hoặc tệp tin chụp bản chính văn bằng, chứng ch chuyên môn về đo đạc và bản đồ, hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng của các nhân viên kỹ thuật đo đạc và bản đồ;

đ) Bản sao hoặc tệp tin chụp bản chính hóa đơn hoặc giấy tờ chứng minh sở hữu hoặc quyền sử dụng phương tiện đo, thiết bị, phần mềm, công nghệ đo đạc và bản đồ.

Liên hệ với trung tâm dịch vụ xin cấp giấy phép đo đạc và bản đồ

-  Tại HN: Địa chỉ Danh Kiệt Hà Nội 108 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội-  Tại HCM: Địa chỉ Trắc địa Danh Kiệt Hồ Chí Minh 85 Trường Sơn - F2 - Tân Bình - HCM 

-  Và các cửa hàng máy trắc địa Danh Kiệt Hà Đông, HN; Quảng Ninh; Nghệ An; Quảng Bình; Đà Nẵng và Bình Dương.

2.     Mua hàng máy trắc địa trực tuyến trên website: https://danhkiet.com 

3.     Hotline (24/7): 0989880099 hoặc 0936310222

Xem thêm Video Giới thiệu dịch vụ xin giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ:

 

0.04243 sec| 1057.016 kb