Chat Zalo

Chương trình tri ân mua máy trắc địa trúng xe Honda

03/04/2019 - Lượt xem: 281

1. Chương trình tri ân mua máy trắc địa khuyến mại cực Shock.

Chương trình tri ân mua máy trắc địa trúng xe Honda và nhận ngay những phần quà giá trị . Hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập (07/2004 – 07/2019), Danh Kiệt Group xin trân trọng thông báo về chương trình ưu đãi “Cám ơn bạn đã đến” – Món quà đặc biệt để tỏ lòng biết ơn những tình cảm dành cho chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển.

Chương trình “Cám ơn bạn đã đến” được triển khai với mong muốn mang lại cho Quý khách dòng sản phẩm Máy trắc địa chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất. Khi mua máy toàn đạc, máy thủy bình, máy định vị GPS trạm RTK nhận ngay gói quà tặng trị giá lên đến 4.000.000đ bao gồm: gói kiểm định theo tiêu chuẩn VILAS 829 và món quà sức khỏe. Đặc biệt đi kèm mỗi sản phẩm là một mã dự thưởng, quý khách có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng, mỗi lần quay thưởng là 1 xe máy Honda wave Alpha được trao. 

Mua máy trắc địa rinh ngay xe Honda 22.500.000đ

2. Thể lệ của chương trình tri ân mua máy trắc địa.

Mua máy trắc địa ở đâu thì được khuyến mại?

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng tham gia mua hàng (*) thông qua kênh phân phối của Danh Kiệt trên toàn quốc trong khoảng thời gian ưu đãi.

Mua máy trắc địa trực tiếp:

Qúy khách có thể tới trực tiếp, tìm hiểu và chọn mua sản phẩm ưng ý nhất tại các chi nhánh của Trắc Địa Danh Kiệt :

 • DANH KIỆT - HÀ NỘI: 108 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
 • DANH KIỆT - TP.HCM: 85 Trường Sơn - F2 - Tân Bình - HCM
 • DANH KIỆT - HÀ ĐÔNG:  24 Tố Hữu - Vạn Phúc - Hà Đông - HN
 • DANH KIỆT - QUẢNG BÌNH: 15 Thanh Niên - TP. Đồng Hới - Quảng Bình
 • DANH KIỆT - NGHỆ AN:  116 Trường Trinh -TP. Nghệ An - Nghệ An
 • DANH KIỆT - ĐÀ NẴNG:  51 Xuân Thủy - Q. Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng
 • DANH KIỆT - BÌNH DƯƠNG: 1094 Huỳnh Văn Lũy-P.Phú Mỹ-TP.Thủ Dầu Một

Mua máy trắc địa Online giá rẻ:

 • Mua hàng online tại website: danhkiet.com hoặc dakcom.vn

Qúy khách tìm hiểu thông tin các sản phẩm tại website của chúng tôi, chọn sản phẩm cần mua và đặt "mua hàng". Điền đầy đủ thông tin và yêu cầu của quý khách và xác nhận mua hàng. Đơn hàng sẽ được duyệt và liên hệ lại với người nhận hàng, giao hàng ngay trong vòng 2-3 ngày và miễn phí vận chuyển.

 • Mua hàng qua các kênh truyền thông mạng xã hội:

- Facebook Trắc địa Danh Kiệt : https://www.facebook.com/MayTracDiaDanhKiet/

- Zalo App: Add zalo số 0989 880099, 0936 310222 

- Email: gửi đơn hàng về email danhkiet@dakcom.vn

- Youtube, Instagram, Twitter, Pinterest, Redit,....: Trắc địa Danh Kiệt

Thời gian của chương trình tri ân mua máy trắc địa nhận ngay khuyến mại lớn. 

Áp dụng từ ngày 03/04/2019 đến 31/07/2019: Khách hàng có đơn hàng hợp lý sẽ được tham gia chương trình tri ân của chúng tôi. Số lượng mã dự thưởng cho mỗi khách hàng là không giới hạn và được áp dụng trên toàn quốc.

3. Giải thưởng và quà tặng của chương trình tri ân mua máy trắc địa.

Quý khách được tặng quà ngay khi mua máy trắc địa:

Với mong muốn đem lại những dịch vụ chăm sóc tốt nhất tới Qúy khách. Sản phẩm phân phối bởi Trắc địa Danh Kiệt sẽ được bảo hành từ 2-3 năm và bảo trì miễn phí trong suốt thời gian này. Để đảm bảo máy móc của các bạn được hoạt động tốt nhất, cứ 6 tháng bạn nêm mang tới Trung tâm kiểm định Dakcom VILAS 829 của chúng thôi để kiểm định hiệu chuẩn 1 lần. Đặc biệt trong thời gian diễn ra chương trình tri ân, quý khách sẽ được một món quà sức khỏe là 1 thùng sữa Vinamilk. Chi tiết áp dụng cho từng sản phẩm như sau:

Qùa tặng khi mua máy thủy bình:

►01 Gói kiểm định máy thủy bình theo tiêu chuẩn VILAS 829 trong vòng 3 năm, tương ứng với 6 lần kiểm định máy thủy bình. Trị giá lên đến 3.600.000đ.

►01 Thùng sữa Vinamilk 180 ml.

Qùa tặng khi mua máy toàn đạc:

►01 Gói kiểm định máy toàn đạc theo tiêu chuẩn VILAS 829 trong vòng 2 năm, tương ứng với 4 lần kiểm định. Trị giá lên đến 4.000.000đ.

►01 Thùng sữa Vinamilk 180 ml.

Qùa tặng khi máy định vị toàn cầu GPS RTK :

►01 Gói kiểm định máy định vị toàn cầu GPS RTK theo tiêu chuẩn VILAS 829 trong vòng 2 năm, tương ứng với 4 lần kiểm định. Trị giá lên đến 3.200.000đ.

►01 Thùng sữa Vinamilk 180 ml.

Mua máy trắc địa nhận quà hấp dẫn

Giải thưởng đặc biệt là một xe máy Honda Wave Alpha trị giá 22.500.000đ.

Mua máy trắc địa trúng xe Honda 22.000.000đ

Áp dụng đối với 1 số sản phẩm: 

 • Cứ tròn 60 máy thủy bình bán ra trên toàn quốc/ có 01 xe máy được tặng 
 • Tương tự tổng 6 máy toàn đạc và máy GPS bán ra trên toàn quốc/có 01 xe máy được tặng.

Mã số dự thưởng là  số trên máy trắc địa mà quý khách đã mua. Cứ đủ số lượng sản phẩm bán ra mỗi loại như bảng mục 5 sẽ có 1 phần thưởng là 01 chiếc xe máy Honda Wave Alpha được tặng cho khách hàng may mắn. Danh Kiệt sẽ tiến hành quay số trúng thưởng và trao giải sau khi kết thúc chương trình. Dưới hạn mức, tính 0 giải.

- Thông tin mua hàng của khách hàng sẽ được lấy làm thông tin dự thưởng và trao giải. Bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email, thông tin đơn vị, số máy, tên máy,... 

Đặc biệt: Trong thời hạn của chương trình, số lượng giải thưởng là không giới hạn. Chúng tôi mong muốn nhiều phần quà và giải thưởng lớn nhất được gửi tặng tới Qúy khách hàng.

4. Một số quy định của chương trình tri ân mua máy trắc địa trúng xe Honda Wave Alpha.

 • Ngày mua máy trắc địa của quí khách hàng là ngày phát hành của Hợp đồng/ hóa đơn xuất bán và được ghi nhận trên hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng GetFly của Danh Kiệt.
 • Chương trình ưu đãi không áp dụng đối với các hợp đồng mua hàng bị hủy; các hợp đồng đã được phát hành trước hoặc sau thời gian ưu đãi.
 • Tất cả các quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Các chi phí liên quan đến việc nộp các loại thuế phát sinh từ việc nhận giải thưởng của chương trình sẽ do người nhận quà chi trả.
 • Danh sách khách hàng được tham dự quay số trúng thưởng sẽ được công bố công khai trên website của Trắc địa Danh Kiệt (tại địa chỉ https://danhkiet.com/).
 • Quay số xác định trúng thưởng là quay số ngẫu nhiên trên phần mềm quay thưởng được tích hợp tự động từ danh sách khách hàng và mã dự thưởng của danh sách đó do Công ty Danh Kiệt phát hành.
 • Mã quay thưởng được thông báo cho khách hàng thông qua SMS từ phần mềm GetFly của Công ty Danh Kiệt tới số điện thoại của khách hàng ngay sau khi bàn giao máy cho khách hàng.
 • Danh sách các khách hàng hợp lệ đủ điều kiện tham dự quay số trúng thưởng sẽ được thông báo trên website:https://danhkiet.com/ trước 03 ngày quay số xác định trúng thưởng.
 • Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ tiến hành quay ngay khi đạt doanh số trên, tại trụ sở chính của công ty CP Danh Kiệt, số 108 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Kết quả của Lễ quay số trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản có xác nhận của các bên chứng kiến và sẽ được công bố công khai trên website của công ty (tại địa chỉ https://danhkiet.com/  và  http://dakcom.vn/).   

Các lưu ý về cách thức trao thưởng:

Trong vòng 01 ngày kể từ khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Danh Kiệt sẽ thực hiện thông báo trúng thưởng (gồm: họ tên khách hàng, mã số trúng thưởng, tên và trị giá giải thưởng, thời gian và địa điểm nhận thưởng, thủ tục nhận thưởng) cho khách hàng trúng thưởng theo địa chỉ email/số điện thoại khách hàng đã cung cấp cho Danh Kiệt Group khi mua hàng. Danh Kiệt không chịu trách nhiệm trong trường hợp địa chỉ email/số điện thoại khách hàng đăng ký sai.

Trong vòng 01 ngày kể từ khi xác định được khách hàng trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên website của công ty tại địa chỉ: https://danhkiet.com/  và  http://dakcom.vn/

Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày xác định được Khách hàng trúng thưởng, quà tặng sẽ được chuyển đến Cửa hàng gần nhất nơi có Khách hàng trúng thưởng. Hoặc cửa hàng mà khách hàng đăng ký nhận thưởng.

Khách hàng có thể liên hệ với Cửa hàng để được hỗ trợ trao nhận thưởng trong vòng 15 ngày làm việc tính từ ngày tổ chức Lễ quay số trúng thưởng của chương trình khuyến mãi.

Khi nhận thưởng, khách hàng cần xuất trình giấy CMND/Hộ chiếu/Giấy tờ tương đương khác.

Khách hàng chịu trách nhiệm cung cấp các chứng từ, thông tin có liên quan đến việc thanh toán và khấu trừ thuế thu nhập cá nhân khi được yêu cầu.

Hết thời gian nhận thưởng, nếu Công ty Danh Kiệt không liên lạc được với khách hàng trúng thưởng, hoặc khách hàng không tới nhận thưởng. Hoặc khách hàng từ chối nhận thưởng, Công ty Cổ phần Danh Kiệt sẽ trích nộp 50% giá trị những giải thưởng không được nhận vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật thương mại. Người trúng thưởng sẽ không được nhận giải thưởng này sau khi kết thúc thời hạn nhận thưởng.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình này Quý khách vui lòng liên hệ với Nhân viên chăm sóc khách hàng các cửa hàng Danh Kiệt trên toàn quốc. Hoặc liên hệ với các đầu mối sau để được đáp ứng:

Hotline: 0936 310222

Email:danhkiet@dakcom.vn

Trân trọng!

0.04605 sec| 1085.547 kb