Chat Zalo

Cam kết chất lượng dịch vụ bán máy thủy bình máy toàn đạc

30/09/2019 - Lượt xem: 141

Với truyền thống 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ ngành trắc địa. Danh Kiệt khẳng định được vị trí hàng đầu Việt Nam về phân phối các loại máy đo đạc chính hãng. Bên cạnh đó Danh Kiệt còn có Trung tâm kiểm định hiệu chuẩn Dakcom phục vụ công tác đo kiểm chất lượng, bảo trì, bảo hành cho khách hàng. Để có được uy tín, vị thế như ngày nay, một bí quyết thành công đó là tạo được lòng tin của khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ trắc địa tốt nhất, đó là:

Cam kết chất lượng dịch vụ bán máy thủy bình máy toàn đạc:

Cam kết về chất lượng, xuất xứ máy thủy bình, máy toàn đạc bán ra

Tất cả các loại máy trắc địa, đo đạc tại cửa hàng chúng tôi bán cho khách hàng là máy mới 100%, chính hãng. Không bán hàng nhái.

Cam kết giao hàng và chuyển giao kĩ thuật

- Hàng có sẵn, hướng dẫn sử dụng miễn phí tại văn phòng (không hạn chế thời gian). Nếu giao tận nơi trong nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, miễn phí giao hàng và 01 ngày hướng dẫn sử dụng.

- Nếu giao hàng ngoài 02 khu vực trên xin quý khách chịu chi phí giao hàng và chi phí hướng dẫn sử dụng, chi phí đi lại ăn ở của kỹ thuật chúng tôi.

Cam kết bảo hành, bảo trì sau bán hàng:

- Khi trở thành khách hàng của Danh Kiệt, chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng cho mọi thiết bị trắc địa của quý khách (kể cả thiết bị trắc địa mà bên không mua của chúng tôi).

- Với đầu máy: bảo hành và bảo trì miễn phí 24 tháng với lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất (Bảo hành12 tháng kể từ ngày bàn giao và bảo trì miễn phí 12 tháng tiếp theo kể từ khi hết hạn bảo hành).  Với phụ kiện và máy bộ đàm (nếu có): bảo hành 06 tháng kể từ ngày bàn giao.

- Trong thời gian bảo hành, bảo trì hoặc sửa chữa thiết bị đo đạc, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho Quý khách mượn 01 máy khác tương đương để sử dụng tạm thời (nếu cần).

- Trường hợp trong vòng 30 ngày kể từ khi mua hàng, máy có trục trặc do lỗi nhà sản xuất phải đem đến bảo hành mà chúng tôi không khắc phục được lỗi kỹ thuật đó thì chúng tôi có trách nhiệm đổi máy khác cho Quý khách hoặc thỏa thuận bằng phụ lục hợp đồng.

- Nếu trong vòng 30 ngày khách đã mua hàng mà muốn đổi sang sản phẩm khác chúng tôi xin sẵn sàng đối cho đến khi Quý khách hài lòng.

- Kiểm định miễn phí máy đã bán trong thời gian 02 năm kể từ ngày giao hàng.

Các cửa hàng trực tiếp cung cấp dịch vụ đo đạc uy tín và bán máy thủy bình, máy toàn đạc:

1.    108 Láng Hạ - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội 

2.     85 Trường Sơn - P2 - Q.Tân Bình -TP.HCM 

3.    Tầng 29 cc Lideco- Trần Hưng Đạo - TP.Hạ Long

4.    116 Trường Chinh - TP.Vinh - Nghệ An

5.    24 Tố Hữu - P.Vạn Phúc -  Q. Hà Đông - HN    6.     

6.         51 Xuân Thuỷ - P.Cẩm Lệ - TP.Đà Nẵng

7.    15 Thanh Niên - Đồng Hới - Quảng Bình

8.    1094 Huỳnh Văn Lũy - Phú Mỹ - TP.Thủ Dầu Một

9.    Số 201 Hùng Vương – TP Đông Hà – Tỉnh Quảng Trị

Đầu mối chính liên hệ với Trắc địa Danh Kiệt:

- Phòng kinh doanh: 0989 880099 . Email: danhkiet@dakcom.vn

- Phòng kỹ thuật: 0916 115500. Email: danhkiet@dakcom.vn

- Phòng bảo hành & dịch vụ KH: 0936 310222. Email:  tracdiadanhkiet@gmail.com

Xem thêm Video Tổng hợp các sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái Trắc địa Danh Kiệt:

0.03661 sec| 1075.461 kb