Chat Zalo

5 tiêu chí không thể bỏ qua khi mua máy thủy bình

07/08/2019 - Lượt xem: 47

Trong ngành trắc đạc, máy thủy bình có vai trò thực sự quan trọng và được dùng phổ biến trong nhiều ứng dụng đo đạc. Vậy làm thế nào để có được một chiếc máy thủy bình tốt nhất?... Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đo đạc, Trắc địa Danh Kiệt tổng hợp 5 tiêu chí cơ bản dưới đây khi bạn có ý định mua máy thủy bình không thể bỏ qua.

5 đặc điểm không thể bỏ qua khi mua máy thủy bình là gì?

1- Hãng và nơi sản xuất máy thủy bình

2- Năm sản xuất của máy thủy bình

3- Nơi bán máy

4- Giá mua máy thủy bình

5- Chế độ bảo trì, bảo hành sau mua

Trước tiên phải lưu ý rằng, chúng tôi không có ý nêu tiêu chí này quan trọng hơn tiêu chí kia. Khi bạn mua máy thủy bình thì cần xem xét đến cả 5 tiêu chí trên.

Hãng và nơi sản xuất máy thủy bình

Có khá nhiều hãng sản xuất, trong đó một số hãng đã trở thành thương hiệu nổi tiếng như: Máy thủy bình Laser: Leica, Laisai hay Sincon…

Máy thủy bình tự động: Topcon, Goemax, Sokkia hay Nikon…

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn thêm nơi sản xuất. Một số loại máy nếu sản xuất tại một nước thứ 3 (chủ yếu là tại Trung Quốc) người sử dụng ít ưa chuộng hơn.

Năm sản xuất của máy thủy bình

Thường gắn liền đến sezi, hay còn gọi là đời máy. Các máy ra đời sau, hầu hết được nâng cấp, đổi mới công nghệ tiên tiến hơn. Chắc chắn mang lại nhiều ứng dụng ưu việt hơn.

Lựa chọn nơi bán máy thủy bình

Cùng là một loại máy giống nhau, mua ở đâu cũng giống nhau có phải vậy không? Câu trả lời là không. Tại sao vậy? Trước khi mua, bạn luôn muốn tìm đến địa chỉ đảm bảo sự tin cậy. Uy tín của nơi bán? Sự đảm bảo xuất xứ hàng hóa? Cam kết chất lượng? Chính sách hậu mãi? Bảo trì, bảo hành?...

Giá mua máy thủy bình

Giá tốt nhất. Đó là bạn hài lòng với số tiền chi trả để nhận được tất cả những tiêu chí bạn cần.

Chế độ bảo trì, bảo hành máy thủy bình

Khi bạn mua máy chính hãng, bạn sẽ nhận được sự bảo hành theo đúng quy định của hãng đối với từng loại máy. Tuy nhiên, bạn cũng phải kiểm tra thời hạn có còn đúng không để yêu cầu nơi bán đáp ứng theo thời hạn của hãng.

Nơi bán máy thủy bình lâu năm uy tín nhất hiện nay ở đâu?

Trắc địa Danh Kiệt, hiện nay có chuỗi cửa hàng nhiều nhất trong số các công ty kinh doanh ngành hàng trắc địa. Danh Kiệt không chỉ cung cấp các loại máy thủy bình chính hãng mà còn là trung tâm kiểm định hiệu chuẩn máy thủy bình uy tín nhất trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua máy, yêu cầu dịch vụ online. Danh Kiệt sẽ giao hàng tận nơi. Ngoài ra, Danh Kiệt có đội ngũ kỹ sư sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng.

Bạn chỉ cần cho Danh Kiệt biết bạn cần gì, Danh Kiệt sẽ ngay ở bên bạn. 

Tại HN: Danh Kiệt: số 108 Láng hạ, Đống đa.

ĐT: 0989880099

 
0.04288 sec| 1050.164 kb