Chat Zalo

Thước đo laser trợ thủ đắc lực của bạn

20/08/2017 - Lượt xem: 254

Thước đo laser chính hãng

Thước đo laser chính hãng trợ thủ đắc lực của bạn

Thước đo laser đang dần thay thế thước đo truyền thống để hỗ trợ việc đo đạc trong gia đình, ngành nghề xây dựng. Bạn có những băn khoăn gì khi chuẩn bị sắm một chiếc? Nên mua thước đo laser nào?...Cùng tìm hiểu nào.

Thước đo laser, với những tính năng vượt trội của mình, đang dần chiếm lĩnh thị trường của những loại dụng cụ đo truyền thống. Nhưng cũng vì sự mới mẻ của nó, thước đo laser mang lại những băn khoăn, mơ hồ vì chưa nắm rõ thông tin cho bất kì ai đang có ý định mua. Bạn muốn biết gì?

1. Thước đo laser dùng thế nào?

Ưu điểm đầu tiên của thước đo laser so với các loại thước truyền thống chính là có thiết kế nhỏ gọn nhẹ và dễ sử dụng. Thay vì phải tốn rất nhiều nhân lực, công sức để đo đạc khoảng cách của một căn phòng, một tòa nhà hay một khoảng sân, giờ đây bạn chỉ cần bấm nút, và a-lê-hấp, công việc hoàn thành.

 2. Thước đo laser chỉ dùng để đo?

Nếu chỉ dùng để đo đạc thông thường thì thước đo laser sẽ không hot đến vậy. Các nhà sản xuất rất hiểu những nhu cầu của người dùng, tích hợp trong sản phẩm cả tính năng tính diện tích, thể tích, khối lượng, một công mà đến năm sáu việc đấy.

Không chỉ có vậy, nhờ bộ nhớ của thước đo laser, bạn còn có thể làm những phép tính cộng, trừ số đo thẳng trên máy mà chẳng cần phải cọc cạch gõ phím tính. Số đo sau khi tính toán cũng sẽ được lưu lại, kiêm luôn vai trò của những quyển sổ ghi chép cồng kềnh.

Thước đo laser có độ chính xác cao, dễ dàng sử dụng được nhiều người ưu chuộng và tư vấn nên mua nhiều nhất hiện nay. Máy có thể đo khoảng cách kích thước chiều dài. Có thể dùng đo trong gia đình cũng như trong công việc đo đạc công trình... rất thuận tiện.

 3. Thước đo laser có đắt không?

Giá cả là điều mà mọi người đều quan tâm khi lưỡng lự có nên mua một món gì đó hay không. Thước đo laser có rất nhiều phân khúc giá cả, tùy theo phạm vị hoạt động lớn nhỏ và những tính năng ưu việt được tích hợp. Thước đo laser có thể xem là dụng cụ giá rẻ và tiện nghi bậc nhất cho các ngành xây dựng, khi mà bạn vô tư sử dụng chúng cả trong những điều kiện thiếu ánh sáng. Điều mà những loại thước dây, thước kéo cũ kĩ phải bó tay. Có nhiều hãng sản suất, bạn có thể chọn mua loại thước đo laser phù hợp cho mình.

4. Độ bền là bao lâu?

Thước đo laser luôn được trang bị những tính năng chống bụi, chống sốc. Đảm bảo sử dụng được cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Không chỉ vậy, thước đo laser còn tự động tắt laser khi không sử dụng, tiết kiệm pin và kéo dài thời gian sử dụng của máy tối đa.

Những thông tin thú vị trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc chưa? Nếu bạn đã cảm thấy hài lòng và quyết định sắm về một máy thước đo laser nhưng lại chẳng biết đâu là địa chỉ thích hợp, hãy tìm đến Danh Kiệt

Ở Danh Kiệt, chúng tôi cung cấp sản phẩm đã kiểm định và dán tem kiểm định sẵn trên máy để bạn hoàn toàn được yên tâm khi mua hàng. Không chỉ vậy, nhờ các kho phân bố sản phẩm ở các thành phố lớn của Việt Nam, bạn sẽ nhận ngay sản phẩm và được đổi trả 100% nếu máy không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thước đo laser trợ thủ đắc lực của bạn

Mua máy đo chiều dài tại Danh Kiệt để có giá và sản phẩm tốt nhất

SẢN PHẨM: MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH LASER chi tiết vui lòng liên hệ

MÁY TRẮC ĐỊA - MÁY ĐO ĐẠC DANH KIỆT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
MUA CHỮ TÍN – BÁN NIỀM TIN

https://danhkiet.com
Địa chỉ HN: 108 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ HCM: Số 85 Trường Sơn - F2- Tân Bình- HCM
Hotline: 0989 880099

0.02778 sec| 1032.438 kb