Chat Zalo

Thiết bị đo khoảng cách

16/08/2017 - Lượt xem: 126

Thiết bị đo khoảng cách

Thiết bị đo khoảng cách

Máy đo khoảng cách hay thiết bị đo khoảng cách là những thiết bị đo sử dụng công nghệ đo khoảng cách bằng sự phản hồi tia laser khi chiếu đến một vật cản. Phục vụ nhiều mục đích khác nhau từ đo chiều dài đến diện tích và thể tích rất cần thiết cho cuộc sống ngày nay.

Tính năng của thiết bị đo khoảng cách

+ Các máy đo khoảng cách hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng chuyên sâu. Giúp cho công việc đo đạc của bạn trở lên đơn giản, nhanh chóng dễ dàng hơn.

+ Máy đo khoảng cách được trang bị công nghệ tiên tiến, cho kết quả đo nhanh chóng, độ chính xác và tin cậy cao.

+ Máy có khả năng cộng dồn khoảng cách, đo góc lệch, tính toán diện tích và thể tích một cách nhanh chóng. Bằng cách trực tiếp thông qua các phím, màn hình của máy, bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu đã đo để thực hiện các tính toán sau này.

Điểm nổi bật của thiết bị đo khoảng cách

Các thiết bị đo khoảng cách được cài đặt sẵn nhiều ứng dụng khác nhau. Giúp tối đa hóa và nâng cao năng suất và hiệu quả công việc như:

+ Khả năng cộng dồn khoảng cách.

+ Đo góc lệch.

+ Đo diện tích.

+ Đo thể tích nhanh chóng trực tiếp chính xác thông qua các phím thuận tiện.

+ Màn hình hiển thị rõ nét giúp hiển thị kết quả một cách rõ ràng.

+ Bộ nhớ máy có thể chứa được hàng nghìn phép đo thuận tiện cho quá trình lưu giữ kết quả, hỗ trợ cho quá trình đo đạc tính toán về sau.

 Những thiết bị máy đo khoảng cách Bosch và máy đo khoảng cách Leica còn được gọi là: Thiết bị đo kỹ thuật số hay thước đo khoảng cách bằng điện tử. Đây là những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm của máy đo khoảng cách Laser chuyên dùng để đo khoảng cách mét, đo độ dài của vật dụng hoặc công trình xây dựng.

Ứng dụng của thiết bị đo khoảng cách

Máy đo khoảng cách được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và đặc biệt với các nghề liên quan đến xây dựng như nghề mộc, xây dựng, điện, thợ khóa … Giúp quá trình đo đạc khoảng cách của một hệ thống đo lường hay công trình xây dựng nhà ở. 
Thiết bị đo khoảng cách Laser cung cấp ánh sáng laser mang kết quả cao và chính xác nhất trong việc đo đạc. Có thể nói đây là một trong những phát minh tốt nhất cho nghành xây dựng, địa chính, đất đai.

Cách sử dụng thiet bi do khoang cach laser vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đứng yên 1 chỗ và trỏ tia laser tới 1 điểm nào đó mà bạn cần đo, kết quả đo sẽ hiển thị trên màn hình LCD một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất.

Địa chỉ mua thiết bị đo khoảng cách uy tín

Khi mua hàng, người dùng có thể tùy theo mục đích của mình. Đó là cần đo cần đo khoảng cách gần hay xa từ đó có thể đưa ra cho mình những sự lựa phù hợp.

Đặt mua thiết bị đo laser cầm tay chính hãng tại DANH KIỆT được mức giá tốt nhất

Đặt mua thiết bị đo laser cầm tay chính hãng tại DANH KIỆT được mức giá tốt nhất

Đặc biệt hơn để tăng độ chính xác cho công tác đo khoảng cách bằng máy laser quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Các sản phẩm: Máy đo khoảng cách laser

0.02596 sec| 1021.891 kb