Chat Zalo

Sử dụng máy kinh vĩ với bóng bay chân không

15/12/2016 - Lượt xem: 126

Phương pháp Sử dụng máy kinh vĩ với bóng bay chân không

Nỗ lực ban đầu lúc này đã được thực hiện trong những năm mở đầu của thế kỷ XIX. Nhưng các công cụ và quy trình không được phát triển đầy đủ cho đến khi một trăm năm sau đó.
Sử dụng máy kinh vĩ với bóng bay chân không
Phương pháp này đã được sử dụng rộng rãi trong Thế chiến II. Và sau đó, dần dần được thay thế bằng hệ thống vô tuyến và GPS đo từ những năm 1980 trở đi.
Máy kinh vĩ pibal sử dụng một lăng kính để bẻ cong các con đường quang 90 độ. Nên vị trí mắt của nhà điều hành không thay đổi khi độ cao được thay đổi thông qua một hoàn chỉnh 180 độ.
Máy kinh vĩ thường được đặt trên một chân đế bằng thép chắc chắn. Thiết lập để nó là mức độ và chỉ về phía bắc, với độ cao và góc phương vị quy mô đọc không độ.
Một quả bóng được phát hành ở phía trước của máy kinh vĩ, và vị trí của nó được chính xác theo dõi, thường là một lần một phút. Bóng bay được xây dựng một cách cẩn thận và đầy. Do đó tỷ lệ của họ đi lên có thể biết được tương đối chính xác trước.
Toán học tính toán về thời gian, tốc độ đi lên, góc phương vị và độ cao góc cạnh có thể sản xuất ước tính tốt về tốc độ và hướng gió ở độ cao khác nhau.

MÁY TRẮC ĐỊA - MÁY ĐO ĐẠC DANH KIỆT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

MUA CHỮ TÍN – BÁN NIỀM TIN
https://danhkiet.com
http://dakcom.vn/
Địa chỉ HN: 108 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ HCM: Số 85 Trường Sơn - F2- Tân Bình- HCM
Hotline: 0989880099

0.03823 sec| 1008.313 kb