Chat Zalo

Những ứng dụng tuyệt vời của máy đo khoảng cách laser trong xây dựng

20/08/2017 - Lượt xem: 722

Những ứng dụng tuyệt vời của máy đo khoảng cách laser trong Xây Dựng

Ứng dụng của máy đo khoảng cách Laser

Tính năng chính của máy đo khoảng cách laser đo rất nhanh, với thời gian đo là 0,1 ms và đo khoảng cách xa 40 mét. Nó còn có các tính năng tiện ích khác là đo được diện tích, thể tich và đường cao. Một người vẫn dụng dễ dàng với sai số rất thấp chỉ 1.5mm.

Các máy đo khoảng cách bằng tia laser

Các máy đo khoảng cách bằng tia Laser ngày càng được sử dụng rất nhiều, với sự phát triển nhanh chóng của nhà sản xuất bán sản phẩm cho các doanh nghiệp phân phối chuyên nghiệp. Cảm biến siêu âm đã được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, Nó dành riêng để đo nhanh khi thi công các công trình từ lớn đến nhỏ. Cảm biến siêu âm của máy đo khoảng cách laser là việc sử dụng thời gian đo cảm biến siêu âm đến các vật cản đo khoảng cách từ điểm đặt máy đến điểm cần đo ở tốc độ cao.

Tốc độ của nó đo rất nhanh, với thời gian đo là 0,1 ms và đo khoảng cách xa 40 mét, và nó cũng có một công suất đỉnh, góc phân kỳ nhỏ, màu sắc tốt, giao diện đầu ra thân thiện hơn, tiêu thụ điện năng thấp, kích thước nhỏ, tính năng trực trên màn hình LCD quan sử dụng dễ dàng.

Ngoài ra nó còn có các tính năng tiện ích khác là đo được diện tích, thể tich và đường cao. Một người vẫn dùng dễ dàng với sai số rất thấp chỉ 1.5mm nên rất được ưa chuộng so với các loại thước đo truyền thống.

Tìm mua máy đo khoảng cách laser giá rẻ ở đâu?

Danh Kiệt chính là địa chỉ uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng mà bạn cần nhanh chóng ghi ngay vào sổ tay đấy.

Với dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng, dán tem bảo đảm, mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng và an tâm nhất. Không chỉ vậy, bạn sẽ chẳng phải chờ lâu, dịch vụ giao hàng nhanh chóng sẽ gửi máy đo khoảng cách laser giá rẻ đến cho bạn ngay trong tuần đặt và đổi trả 100% nếu máy không phù hợp với nhu cầu.

Những ứng dụng tuyệt vời của máy đo khoảng cách laser trong Xây Dựng

Mua máy đo chiều dài tại Danh Kiệt để có giá và sản phẩm tốt nhất

SẢN PHẨM: MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH LASER

MÁY TRẮC ĐỊA - MÁY ĐO ĐẠC DANH KIỆT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
MUA CHỮ TÍN – BÁN NIỀM TIN

https://danhkiet.com
Địa chỉ HN: 108 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ HCM: Số 85 Trường Sơn - F2- Tân Bình- HCM
Hotline: 0989 880099

0.04869 sec| 1023.625 kb