Chat Zalo

Máy đo khoảng cách Laser Thước đo laser Chính hãng

20/08/2017 - Lượt xem: 496

Máy đo khoảng cách Laser – Thước đo laser Chính hãng – độ bền cao – giá tốt

Máy đo khoảng cách Laser Thước đo laser Chính hãng

- Bạn đang gặp rắc rối với nhưng thiết bị đo khoảng cách cồng kềnh cũ, phiền toái, thủ công mà không hiệu quả?

- Bạn đang gấp rút với nhưng công trình xây dựng hay công tác thi công nội thất,… mà dụng cụ đo đạc hiện tại mất quá nhiều thời gian của bạn?

- Bạn đang tìm kiếm 1 thiết bị đo khoảng cách nhanh chóng, chính xác và tin cậy cao?

Chúng tôi – Công ty Trắc địa Danh Kiệt xin giới thiệu 1 thiết bị có thể giải quyết những thắc mắc và xóa tan lỗi lo của bạn.

Sự phát triển của công nghệ tia laser đã kéo theo sự phát triển của công nghệ đo dài trên các thiết bị cầm tay ngày nay và máy đo khoảng cách là một trong những sản phẩm kế thừa được những tinh hoa của công nghệ đo dài. Máy đo chiều dài bằng tia laser hay được gọi là Thước đo khoảng cách laser là một sản phẩm đo chiều dài được sử dụng phổ biến trên những công trình xây dựng, những công tác thi công nội thất…

Máy đo khoảng cách bằng laser sử dụng công nghệ đo khoảng cách bằng sự phản hồi tia laser khi chiếu đến một vật cản, tức là thời gian phát đi tín hiệu nhân với vận tốc lan chuyền, thước đo laser hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng chuyên sâu sẽ giúp công việc đo đạc của bạn trở lên đơn giản, nhanh chóng hơn, chính xác hơn. Thước đo khoảng cách phục vụ nhiều mục đích khác nhau từ đo chiều dài đến diện tích và thể tích và là một thiết bị máy trắc địa cần thiết ngày nay.

Điểm nổi bật của máy đo khoảng cách cầm tay

Được trang bị nhiều ứng dụng dược cài đặt sẵn giúp tối đa hóa và nâng cao năng suất và hiệu quả công việc như:

    + Khả năng cộng dồn khoảng cách.
    + Đo góc lệch.
    + Đo diện tích
    + Đo thể tích nhanh chóng trực tiếp chính xác thông qua các phím thuận tiện.

Các kết quả đo đạc được hiển thị trên màn hình rõ nét của máy đo khoảng cách.

Dữ liệu đo đạc cũng được lưu vào bộ nhớ máy để thuận tiện cho những công việc khác

Cách sử dụng thiết bị đo khoảng cách laser vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đứng yên 1 chỗ và trỏ tia laser tới 1 điểm nào đó mà bạn cần đo, kết quả đo sẽ hiển thị trên màn hình LCD một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất.

Địa chỉ mua thiết bị đo khoảng cách Laser uy tín

Khi mua hàng, người dùng có thể tùy theo mục đích của mình đó là cần đo cần đo khoảng cách gần hay xa từ đó có thể đưa ra cho mình những sự lựa phù hợp.

Đặt mua thiết bị đo laser cầm tay chính hãng tại DANH KIỆT được mức giá tốt nhất

Đặc biệt hơn để tăng độ chính xác cho công tác đo khoảng cách bằng máy laser quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

0.02118 sec| 1017.141 kb