Chat Zalo

Đâu là nhà phân phối máy đo đạc uy tín và chất lượng

09/10/2017 - Lượt xem: 116

Đâu là nhà phân phối máy đo đạc uy tín và chất lượng

Đâu là nhà phân phối máy đo đạc uy tín và chất lượng

Lĩnh vực xây dựng hiện tại và tương lai đang phát triển với tốc độ chóng mặt từ thành thị cho đến các tỉnh lẻ. Song song đó, thị trường máy đo đạc phục vụ cho công tác đo đạc xây dựng cũng phát triển theo.

Thị trường phân phối máy đo đạc

Ngành trắc địa rất ít người biết đến nhưng lại vô cùng quan trọng trong bất cứ dự án xây dựng, đo vẽ bản đồ… Họ là những kỹ sư thầm lặng để góp phần xây dựng đất nước phát triển một cách bền vững.

Tính đến thời điểm hiện tại không có quá nhiều các công ty đang hoạt động về lĩnh vực máy móc thiết bị đo đạc và xây dựng như công ty Trắc địa Danh Kiệt,… Ngoài những công ty hàng đầu về máy trắc địa đại diện hoặc phân phối những thiết bị chính hãng, chất lượng thì đâu đó không ít những công ty chưa cam kết đúng chất lượng/dịch vụ.

Khi máy đo đạc không đạt được chất lượng như mong muốn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công tác xây dựng và ảnh hưởng đến uy tín của nhà thầu xây dựng cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến dự án.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà phân phối máy đo đạc uy tín chất lượng

Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp máy đo đạc là rất quan trọng. Trong các tiêu chí để bảo đảm có được những máy đo đạc phù hợp với dự án, tăng hiệu quả hoạt động thì uy tín thương hiệu của đơn vị phân phối cũng là một phần cần được ưu tiên. Các yếu tố để chọn một đơn vị uy tín và phù hợp là:

- Thời gian hoạt động của đơn vị cung cấp.

Thời gian hoạt động lâu dài chứng tỏ là một đơn vị có uy tín và được nhiều người biết đến hơn. Họ có kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành để tư vấn sao cho phù hợp.

- Sản phẩm đa dạng, phong phú.

Với những thương hiệu uy tín trên thị trường như Trimble, Leica, Topcon, Sokkia, Nikon, Yamyo, Teledyne, Amberg, 

- Có hỗ trợ phần mềm đi kèm.

Với nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, tư vấn tận tình.

- Cập nhật những dòng máy mới.

Công nghệ mới nhằm tăng độ chính xác và hiệu quả hơn trong công tác đo đạc, giúp tiết kiệm nhân công và chi phí.

- Thiết bị có đầy đủ.

Máy chính là linh kiện, phụ kiện theo kèm; có giấy kiểm nghiệm; phiếu bảo hành; ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.

- Có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao.

Về lĩnh vực trắc địa để tư vấn phù hợp và kịp thời xử lý vấn đề như thiết bị bị lỗi, kiểm định, bảo hành, bảo dưỡng,…

- Có nhiều giải pháp phù hợp.

Cho nhiều đối tượng trong ngành: từ những công ty lớn với những dự án lớn, yêu cầu cao và phức tạp cho tới những đơn vị nhỏ, lẻ với những dự án vừa và nhỏ.

Và hơn hết trong thị trường đầy cạnh tranh như hiện tại thì những đơn vị phân phối uy tín không đơn giản là cung cấp máy đo đạc đơn thuần. Mà còn có nhiều giá trị gia tăng đi kèm như cho thuê thiết bị, kiểm định và sửa chữa máy. Chuyển giao công nghệ tận nơi, tư vấn và chăm sóc khách hàng mọi nơi mọi lúc.

Xem thêm giới thiệu về dịch vụ đo đạc và máy trắc địa Danh Kiệt: 

0.04078 sec| 1019.313 kb