Chat Zalo

Các cách kiểm tra khi máy thuỷ bình bị rơi rớt va đập

16/10/2017 - Lượt xem: 442

Các cách kiểm tra tốt nhât khi máy thuỷ bình bị rơi rớt hoặc va đập

Trắc địa Danh Kiệt hướng dẫn các cách kiểm tra khi máy thuỷ bình bị rơi rớt hoặc va đập

Tại sao phải kiểm tra máy thủy bình cũ, máy bị rơi, va đập?

Bạn làm thế nào khi máy thủy chuẩn (máy thủy bình) lỡ bị rơi rớt hoặc va đập? Đây là một trong những sự cố ngoài ý muốn thường gặp và khó tránh khỏi trong khi sử dụng hay vận chuyển. Ngoài ra, ở các máy thủy bình cũ sau 1 thời gian sử dụng nếu không được kiểm ra hiệu chỉnh đúng qui định cũng có thể sảy ra sai số...Làm thế nào để giữ cho máy thủy bình luôn tốt nhất, kể cả các máy đã cũ? Vậy, tại sao bạn không tìm hiểu thử xem những cách tốt nhất để kiểm tra máy thủy bình khi gặp những tình huống không mong muốn đó!

Máy thủy chuẩn được thiết kế bằng kim loại, khá chắc chắn và có độ bền cao. Tuy nhiên, bạn khó có thể tránh khỏi những trường hợp bị rơi rớt hay va đập trong vận chuyển hay khi đang đo đạc. Đây là trường hợp phổ biến mà các kỹ thuật viên thường gặp phải khi kiểm tra và sửa chữa máy thủy chuẩn. Trước khi mang đến cho các kỹ thuật viên, các bạn có thể tự kiểm tra theo cách thức như sau:

o   Kiểm tra bọt thuỷ máy thủy bình:

Cân bọt thuỷ trên máy thuỷ chuẩn và để ở vị trí 90 độ; sau đó quay máy 180 độ xem bọt thuỷ có lệch hay không.

Nếu máy bị lệch bọt thủy là Ảnh hưởng đến bộ cân bằng bù trừ à Sai số góc I, sai số đo trên cao và độ cao sai.

o   Kiểm tra ốc cân bằng máy thủy bình:

Thường khi máy rơi sẽ ảnh hưởng đến các ốc cân bằng, làm cho chúng bị cong.

o   Kiểm tra điều quang máy thủy bình:

Không điều khiển được núm điều quang dẫn đến không nhìn rõ mục tiêu.

o   Kiểm tra bộ cân bằng bù trừ của máy thủy bình: 

Sau khi cân bọt thuỷ để máy cân bằng -> chỉnh núm vi động điều quang để thấy rõ mục tiều ->mắt nhìn vào mục tiêu. Đồng thời tay phải (trái) chỉnh nhẹ ốc cân bằng xem chữ thập có hồi về đúng mục tiêu cũ hay không. Nếu chữ thập mà dịch chuyển lên cao hoặc xuống thấp mà không hồi về mục tiêu ban đầu thì bộ cân bằng bù trừ của máy bị đứt dây hoặc giãn dây dẫn đến hoạt động không chính xác khiến máy bị sai lệch.

Cách khắc phục máy thủy bình bi bị rơi rớt, va đập:

Đây là các lỗi bạn có thể tự kiểm tra được để xác định máy thủy chuẩn bị lỗi gì nhưng khó để tự khắc phục được.

Nếu bạn gặp một trong các trường hợp trên, tốt nhất bạn nên thông tin liên hệ với kỹ thuật viên để hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng. Đây là các lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả đo đạc trắc địa.

Khuyến cáo cách để giữ máy thủy bình tốt nhất:

-         Nên sử dụng máy thủy chuẩn thật cẩn thận và Bảo quản đúng cách.

-         Tránh tình trạng máy bị va đập và rơi rớt.

-         Vệ sinh và cất vào thùng máy cẩn thận sau khi sử dụng xong.

-         Kiểm tra các thông số của máy trước và sau khi sử dụng.

-         Bảo trì định kỳ và thường xuyên để bảo đảm máy được hoạt động tốt.

Lý do tại sao nên thuê máy thủy bình tự động cũ tại Danh Kiệt

Lý do thuê máy thủy bình
Vì nhu cầu sử dụng máy thủy bình tự động trong đo đạc trắc địa ngày càng tăng cao nên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy thủy bình tự động khác nhau. Ưu điểm của việc này là khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu mua hàng. Nhưng nhược điểm là không biết nên chọn loại nào vì mỗi loại đều có thế mạnh riêng. Không những có nhiều dòng máy mà còn có rất nhiều công ty bán và cho thuê máy thủy bình tự động. Điều đó khiến bạn bối rối, băn khoăn không biết nên chọn công ty nào để “gửi vàng”.
Công ty chúng tôi luôn tự hào là công ty mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, từ khâu sản phẩm cho đến khâu hậu mãi. Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo về chất lượng phục vụ. Đọc bài viết này để biết tại sao bạn nên thuê máy thủy bình tự động tại công ty chúng tôi.

Giá cả thuê máy thủy bình tự động vô cùng hợp lý

Máy thủy bình tự động Topcon AT B4A
Máy thủy bình tự động là hàng nhập khẩu nước ngoài nên mức giá khá cao so với mức thu nhập của chúng ta. Nên không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu riêng cho mình một chiếc máy thủy bình tự động tốt nhất. Đó là lý do tại sao có nhiều khách hàng dùng hình thức thuê mà không phải mua. Vậy nên để tiết kiệm thì tìm một công ty cho thuê với mức giá hợp lý chính là mục tiêu đầu tiên mà nhiều người hướng đến. Công ty chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được điều đó.
Đối tượng thuê máy thủy bình tự động thường là sinh viên các ngành đo đạc, địa chất, xây dựng, thuê để thực tập, để làm đồ án tốt nghiệp. Sinh viên chưa ra trường thì đa phần còn phải sống nhờ vào sự chu cấp của gia đình, họ chưa làm chủ được kinh tế của bản thân. Chúng tôi biết rõ điều đó nên không hề thách giá, mức giá công ty đưa ra hoàn toàn hợp lý, phải chăng, vừa túi tiền người bán người mua. Máy thủy bình cũ chất lượng ở mức 80-90% so máy mới. Bạn sẽ không thể tìm được một công ty nào có mức giá ấn tượng hơn nữa.
Không những vậy công ty chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các dòng máy mà công ty cung cấp. Nếu bạn là khách hàng lâu năm, gắn bó với công ty thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn và đặc biệt.

Sản phẩm máy thủy bình tự động đảm bảo về chất lượng

Máy thủy bình tự động Leica NA
Hiện nay, với mức giá đó có lẽ sẽ có nhiều bạn hoài nghi về chất lượng sản phẩm. Nhưng chúng tôi xin cam đoan với các bạn dòng máy thủy bình tự động của công ty chúng tôi được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Leica, Topcon, Nikon, Sabaru, Sincon... Đến từ các nước có nền công nghiệp sản xuất máy móc hàng đầu như mỹ, Nhật Bản, Thụy Sỹ... Sản phẩm của công ty chúng tôi có đầy đủ gấy tờ về xuất xứ, lý lịch của máy. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Có thể thuê máy thủy bình tự động theo nhiều hình thức

Hiện nay, Công ty chúng tôi có dịch vụ cho thuê máy thủy bình tự động ngắn hạn hoặc dài hạn. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, tùy vào tính chất công việc của bạn mà bạn có thể thuê theo ngày, theo tháng hoặc lâu hơn. Điều này vừa hỗ trợ cho công việc của bạn lại vừa giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.
Khi đã hết thời hạn thuê máy thủy bình tự động nhưng công việc của bạn vẫn chưa hoàn thành. Và bạn có nhu cầu tiếp tục thuê máy thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để gia hạn thêm thời gian thuê. Công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hết mình để bạn có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Dịch vụ hậu mãi khi thuê máy thủy bình tự động vô cùng ưu đãi

Mua máy thủy bình tự động giá rẻ ở Hà Nội
Đến với Danh Kiệt, bạn sẽ có được sự ưu đãi tốt nhất, sản phẩm tốt nhất để hoàn thành công việc mộ cách hoàn hảo nhất.
Khi bạn thuê máy thủy bình tự động ở công ty chúng tôi. Bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp và có kiến thức chuyên sâu hướng dẫn tận tình về cách sử dụng và cách bảo quản máy thủy bình tự động. Bất cứ lúc nào bạn gặp phải những vẫn đề khó khăn khi sử dụng máy thủy bình tự động. Bạn chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để hướng dẫn, tư vấn cho bạn. Điều này sẽ giúp ích rất lớn cho vông việc của bạn, bạn có thể tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc.
Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi được đào tạo chuyên nghệp, có kiến thức, có kỹ năng, có thể giải đáp được mọi thức mắc của các bạn các vấn đề có liên quan đến máy thủy bình tự động. Họ còn là những người rất vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm với công việc.
Công ty chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi, nếu bạn có việc bận không thể đến tận nơi thì chỉ cần gọi cho chúng tôi, nhân viên của công ty sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn, quá tiện lợi phải không nào.
Giờ thì bạn đã biết được lí do tại sao nên thuê máy thủy bình tự động tại công ty chúng tôi chưa nào? Còn chần chờ gì nữa, với những lí do trên, bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được sự ưu đãi tốt nhất, thuê máy thủy bình cũ tốt nhất để hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất.

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng thông tin liên hệ Trắc địa Danh Kiệt:

MÁY TRẮC ĐỊA - MÁY ĐO ĐẠC DANH KIỆT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
MUA CHỮ TÍN – BÁN NIỀM TIN

https://danhkiet.com
Địa chỉ HN: 108 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ HCM: Số 85 Trường Sơn - F2- Tân Bình- HCM
Hotline: 0989 880099
0.02496 sec| 1070.953 kb